Về chúng tôi

Cửa hàng Linh kiện phụ kiện ĐTDĐ Giang Nam là thương hiệu nổi tiếng từ lâu có độ uy tín cao với một số lượng lớn khách hàng quen thuộc

Do không phải qua nhiều nấc trung gian trong khâu phân phối nên giá các loại phụ kiện bao da, ốp lưng, pin, sạc... của chúng tôi luôn rẻ hơn từ 30-50% so với thị trường chung. Đặt biệt, thế mạnh của chúng tôi là Pin và Sạc bởi Trung Nguyên là đại lý lớn của các hãng Pin và Sạc nổi tiếng trên thị trường như Koracell, Galilio, MMC... nên quý khách luôn an tâm về chất lượng.


Các linh kiện và phụ kiện Giang Nam nhập về luôn được kiểm tra cẩn thận với đội ngũ thợ có tay nghề cao, các bước kiểm tra tỉ mỉ, chi tiết để tránh những sai sót nhằm giảm thiểu sản phẩm lỗi trước khi đến tay người dùng.


Đặt biệt khi đến với Cửa hàng Linh kiện phụ kiện ĐTDĐ Giang Nam, bạn sẽ hài lòng với thái độ phục vụ tai đây. Đội ngũ bán hàng của Giang Nam được tuyển chọn kỹ, có trình độ và được đào tạo nghiệp vụ nên sẽ làm hài lòng khách đến.


Phụ kiện Giang Nam còn mang đến cho khách hàng sự thoải mái khi đến đây mua sắm. Hơn thế nữa khi mua hàng tại Cửa hàng Linh kiện phụ kiện ĐTDĐ Giang Nam bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm bởi Trung Nguyên rất quan tâm đến chế độ bảo hành. Các Linh kiện phụ kiện bị lỗi sẽ được đổi ngay mà không cần phải tốn thêm bất cứ khoản chi phí nào.


Bạn sẽ không phải tốn nhiều thời gian để lòng vòng quanh các Cửa hàng Phụ kiện ĐTDĐ để chọn mua những phụ kiện mà bạn yêu thích. Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì những tiêu chí của bạn luôn được đáp ứng.

Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi


Cửa Hàng Linh Kiện & Phụ Kiện ĐTDĐ GIANG NAM

Địa chỉ85 Đường Trần hưng đạo, P.6, Q.5, TPHCM
Hotline: 0932.419.420 (làm việc từ 8h30 - 21h30, kể cả ngày lễ)
Email: contact@phukiengiathap.vn

Website: http://www.phukiengiathap.vn

PHỤ KIỆN GIANG NAM

380 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
0932.419.420 / giangnamphukien@gmail.com

Giờ hoạt động

Thứ 2 đến CN: 8h30 - 21h30