Chính sách giao hàng

1. Cách thức giao hàng


    Linh kiện phụ kiện phụ kiện ĐTDĐ GIANG NAM -  chỉ dùng hình thức chuyển phát nhanh và đảm bảo để khách hàng có thể nhận được hàng hóa nhanh nhất.

 • Giao hàng theo phương thức thông thường: Cam kêt đóng gói và giao cho đơn vị vận chuyển trong vòng muộn nhất là 48 giờ kể từ khi cửa hàng xác nhận được đơn hàng của quý khách. Thời gian vận chuyển đến tay khách hàng từ 1->5 ngày tùy theo địa điểm nhận hàng và Công ty Bưu chính Viettel.
 • Giao hàng ngay (Express, hỏa tốc) trên phạm vi toàn quốc giao hàng trong vòng 36 giờ làm việc sau khi xác nhận đơn hàng của quý khách.
 • Tự vận chuyển: áp dụng đối với trường hợp khách hàng có thể thu xếp được những phương tiện vận chuyển nhanh hơn. Trong trường hợp này khách hàng kiểm tra hàng, chịu trách nhiệm bảo quản và chất lượng sản phẩm. Chúng tôi chịu trách nhiệm về các dịch vụ bảo hành theo quy định chung.
 • Khi gửi hàng xong chúng tôi sẽ thông báo lại cho bạn qua SMS hoặc Email.


2. Thời gian giao hàng


    Thời gian giao hàng phụ thuộc vào 3 yếu tố: phương thức vận chuyển, thời điểm xác nhận đơn hàng và tình trạng sản phẩm trong đơn hàng:

 • Phương thức vận chuyển: Tây thục chỉ dùng hình thức chuyển phát nhanh và đảm bảo.
 • Thời điểm xác nhận đơn hàng: Đơn hàng được xác nhận trước sẽ được xử lý trước. Thời gian giao hàng tính từ lúc nhân viên Phukiengiathap.vn xác nhận đơn hàng (thông qua điện thoại, email hoặc Y!M).
 • Tình trang sản phẩm trong đơn hàng: Các sản phẩm trên shop có thể hết mà không cần thông báo trước, vì vậy đơn hàng có thể được xử lý hoặc trong tình trạng chờ để được xác nhận lại giữa shop và khách hàng.
    Trong trường hợp có trục trặc, không đảm bảo được thời gian giao hàng như cam kết với khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo trước tới khách hàng và xin đổi lịch hẹn giao hàng mới.

 

3. Mức chi phí vận chuyển

Dịch vụ giao hàng COD khách hàng chỉ phải trả một khoản chi phí nhỏ hơn 1 lần đi gửi ngân hàng. Khách hàng thanh toán cho nhân viên giao hàng bao gồm tiền hàng và phụ phí (chuyển phát và phí thu hộ):

 • Phí thu hộ: 20k cho 1 đơn hàng
 • Phí chuyển phát: 30k cho 1 đơn hàng

        VD: Nếu khách hàng mua đơn hàng 300k thì trả 350k khi thanh toán với nhân viên giao hàng (trong đó có 30k phí ship và 20k phí thu hộ).
    Áp dụng với các đơn hàng ở Tỉnh: Đơn hàng có giá trị trên 1 triệu , Tây Thục sẽ yêu cầu quý khách thanh toán trước 100% trị giá đơn hàng và sẽ chuyển hàng ngay sau khi nhận được tiền thanh toán.
    Những khu vực không có trong phạm vi giao hàng trên, Quý khách có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hoặc chatbox trên trang hoặc comment trên trang sản phẩm, sẽ có nhân viên hỗ trợ quý khách để thỏa     thuận về chính sách giao hàng.


Lưu ý:

 • Quý khách vui lòng kiểm tra hàng trước khi nhận, nếu không đúng với mặt hàng quý khách đã đặt, thì quý khách có thể từ chối nhận hàng.
 • Trường hợp nhân viên giao hàng đã giao đúng mặt hàng quý khách đặt nhưng quý khách cảm thấy không ưng ý, thì quý khách có thể yêu cầu nhân viên đổi lại sản phẩm khác và quý khách phải thanh toán phí giao hàng trong những lần đổi hàng sau.
 • Chính sách giao hàng này có thể thay đổi tùy từng chương trình bán hàng của cửa hàng và có thể thay đổi mà không cần báo trước.

4. Các quy định khác

 • Những trường hợp đổi, trả lại hàng hóa vì tất cả các lý do khác nhau quý khách hàng tự chịu mọi chi phí và thời gian vận chuyển.
 • Khi đặt hàng, quý khách vui lòng điền đầy đủ và chính xác thông tin cần thiết theo yêu cầu để tạo điều kiện thuận lợi cho chúng tôi trong việc cung cấp hàng hóa và nhận thanh toán nhanh chóng.
 • Một số trường hợp nhạy cảm và bất khả kháng: Giá trị đơn hàng quá lớn, địa chỉ giao hàng không rõ ràng, thời gian giao hàng không phù hợp có thể dẫn tới nguy hiểm, chúng tôi có thể xin được từ chối vận chuyển giao hàng trực tiếp. Mong quý khách hàng thông cảm.
 • Tùy vào từng chương trình khuyến mại, chương trình bán hàng sẽ có những chính sách giao hàng  phù hợp và sẽ được thông báo chính thức trên website cho từng chương tình bán hàng cụ thể đó.
 • Nội dung chương trình và điều kiện áp dụng của chương trình có thể thay đổi mà không cần báo trước.


Mọi thắc mắc quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi:


 

Cửa Hàng Linh Kiện & Phụ Kiện ĐTDĐ GIANG NAM

Địa chỉ85 Đường Trần hưng đạo, P.6, Q.5, TPHCM
Hotline: 0932.419.420 (làm việc từ 8h30 - 21h30, kể cả ngày lễ)
Email: contact@phukiengiathap.vn

Website: http://www.phukiengiathap.vn

PHỤ KIỆN GIANG NAM

380 đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TPHCM
0932.419.420 / giangnamphukien@gmail.com

Giờ hoạt động

Thứ 2 đến CN: 8h30 - 21h30